Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp
[Đăng ngày: 04/04/2020]

Thực hiện chỉ đạo của Đảng Ủy xã Vạn Phước , BTV Huyện đoàn Vạn Ninh, trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Sáng ngày 30/3/2020, BCH xã Đoàn tổ chức thực hiện:
- Lắp đặt 2 mô hình “ TRẠM RỬA TAY DI ĐỘNG” đặt tại bộ phận tiếp nhận & trả kết quả.
- ĐVTN tham gia hướng dẫn người dân rửa tay diệt khuẩn khi vào nơi làm việc, nơi công cộng...và phát khẩu trang cho người dân khi đến giao dịch tại xã
Thông qua các hoạt động thiết thực và bổ ích đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong việc phòng, tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
Thời gian qua, Ban Thường vụ xã Đoàn cùng với các chi Đoàn, chi Hội tập trung tuyên truyền đến đông đảo ĐVTN và nhân dân về diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng.
cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên và người dân khai báo y tế thông qua ứng dụng NCOVI hoặc thông qua trang web tokhaiyte.vn.

Số lượt truy cập: 782061